Báo giá máy cắt nhôm Xingfa uy tín, tốt nhất 2023

Khi nhắc đến cửa nhôm Xingfa, hầu như mọi người trong ngành thi công cửa đều đã nghe về nó và sử dụng sản phẩm này để cung cấp cho khách hàng của họ. Với bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm về việc mua máy cắt nhôm Xingfa cho những người đang quan tâm đến nghề nhôm kính hoặc có kế hoạch mở xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa. Cùng xem Báo Giá Máy Cắt Nhôm Xingfa uy tín 2023 nhé.

Các loại máy cắt nhôm Xingfa phổ biến hiện nay

Máy cắt nhôm Xingfa có thể được phân thành hai loại phổ biến: máy cắt nhôm một đầu và máy cắt nhôm hai đầu.

Máy cắt nhôm một đầu là thiết bị nhỏ gọn, phù hợp cho các xưởng sản xuất nhỏ có công suất hoạt động thấp. Các máy cắt nhôm một đầu có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ, được đánh giá với độ chính xác cao và lưỡi cắt sắc nét, đặc điểm này đã thu hút nhiều công ty sử dụng. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy cắt nhôm một đầu như: 06A600, CRATER 450-A trên Google.

Máy cắt nhôm hai đầu có kích thước lớn hơn, thường được ưa chuộng bởi các công ty sản xuất có xưởng rộng lớn và hoạt động liên tục. Hiện nay, loại máy cắt nhôm hai đầu đang được bán chạy nhất, bởi ngành nhôm kính đang trên đà phát triển mạnh mẽ, với nhiều công việc đều đặn. Nếu bạn dự định mở xưởng sản xuất và có ý định tham gia vào ngành này lâu dài, thì bạn nên xem xét các sản phẩm máy cắt nhôm hai đầu dưới đây:

Máy cắt nhôm xingfa 2 đầu 08s Đây là một loại máy thuộc dòng sản phẩm phổ thông. Máy có công suất đầu là 2,2 kW, và bệ máy được thiết kế lớn để đảm bảo tính ổn định, từ đó đảm bảo vết cắt của máy 08 gần như hoàn toàn chính xác (không gây nổ nhôm và không tạo vết bavia trên bề mặt nhôm).

Báo giá máy cắt nhôm xingfa: Về giá cả, máy cắt nhôm hai đầu 08 có mức đơn giá khoảng 60.000.000 VNĐ (sáu mươi triệu đồng).

 

Máy cắt nhôm xingfa 2 đầu 08s - báo giá máy cắt nhôm xingfa
Máy cắt nhôm xingfa 2 đầu 08s – báo giá máy cắt nhôm xingfa

Máy cắt nhôm xingfa 2 đầu 09s Trong danh sách các dòng máy cắt hai đầu, dòng máy cắt nhôm hai đầu 09S với lưỡi cắt 500mm được coi là dòng máy hiện đại và tiện ích nhất, được các thợ trong ngành tin dùng nhiều nhất. Phiên bản cao cấp của máy cắt nhôm hai đầu 09S Plus, với khung bệ lớn và lưỡi cắt 500mm, là một sự cải tiến từ máy cắt hai đầu 500 thông thường.

Nó bao gồm tất cả các chức năng của máy cắt nhôm hai đầu 500, nhưng được nâng cấp với nhiều cải tiến đáng kể. Đây là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất cửa nhôm tại các xưởng sản xuất. Máy cắt nhôm hai đầu 09S cung cấp khả năng cắt chính xác ở các góc 45°, 90° và 135°. Nó được trang bị ray trượt 42 và nắp chụp có khả năng điều chỉnh lên xuống. Bên cạnh đó, cấu trúc bệ máy rất chắc chắn và giá thành của sản phẩm này cũng rất hợp lý.

Báo giá máy cắt nhôm xingfa: Về giá cả, máy cắt nhôm hai đầu 08 có mức đơn giá khoảng 80.000.000 VNĐ (tam mươi triệu đồng).

Hình ảnh máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu trong danh mục máy nhôm
Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu – báo giá máy cắt nhôm xingfa

Máy này có đầy đủ những ưu điểm tốt nhất của dòng máy cắt hai đầu 08, bao gồm khung bệ thấp và vững chắc, khả năng tự động điều chỉnh góc cắt 45°, 90° và 135°, lưỡi cắt được ẩn trong thùng và được bảo vệ bởi mũ chụp an toàn, có cả hệ thống phun dầu làm mát lưỡi cắt cho cả lưỡi cắt 450 và 500mm. Ngoài ra, máy sử dụng pitong dầu để đẩy lưỡi cắt, hệ thống pitong kẹp nhôm được thiết kế chắc chắn, trang bị motor 2,2 kW mạnh mẽ và hệ thống điện an toàn với chức năng chống đảo pha, attomat và cầu chì.

Kinh nghiệm khi mua báo giá máy cắt nhôm Xingfa

Máy cắt nhôm Xingfa đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất cửa nhôm, bởi nếu việc cắt không được thực hiện chính xác, thì góc cắt của cửa sẽ không đẹp. Điều này có tác động lớn đến cả xưởng sản xuất và chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm cuối cùng. Dưới đây là các yếu tố quan trọng để đảm bảo máy cắt nhôm hoạt động đúng tiêu chuẩn:

  • Chính xác Góc cắt 45 Độ: Máy cắt phải thực hiện cắt góc 45 độ một cách chính xác.
  • Độ ổn định: Máy cắt hai lưỡi phải được thiết kế để đảm bảo tính ổn định tối đa, đặc biệt khi nó chỉ cắt góc 45 độ và 90 độ mà không xoay chuyển.
  • Công suất: Tốc độ cắt quan trọng, nhưng cắt nhanh mà không chính xác sẽ làm mất nhiều thời gian và công suất. Do đó, việc sử dụng công suất máy cắt một cách hiệu quả là quan trọng.
  • Giá cả: Dù có thể có nhiều dòng máy giống nhau về kiểu dáng, các chi tiết bên trong có thể khác biệt đáng kể, dẫn đến sự chênh lệch về giá thành. Vì vậy, nên xem xét mức giá và sự khác biệt trực tiếp tại các cửa hàng.
  • Đa chức năng: Máy cắt nhôm có thể có các tính năng khác nhau như cắt góc 45 độ và 90 độ, hỗ trợ màn hình số đo điện tử, kích thước tự động CNC, hoặc cắt ke góc tự động.

Hiện nay, đa số người dùng đều cần máy cắt nhôm cắt góc 45 độ, đây là loại máy cơ bản và dễ sử dụng, mà nhiều xưởng sản xuất đang tìm mua và sử dụng.

Máy cắt cửa nhôm

Báo giá máy cắt nhôm Xingfa

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng loại máy dập cửa nhôm với mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp sự tư vấn để đáp ứng các yêu cầu cụ thể và chọn lựa những loại máy phù hợp nhất. Việc đầu tư vào các loại máy mới ngày nay thường đi kèm với chi phí rất cao, đặc biệt đối với các xưởng sản xuất nhỏ với nguồn vốn hạn chế.

Trong giai đoạn ban đầu khi chưa có nguồn vốn ổn định, chúng tôi khuyên rằng bạn nên tập trung đầu tư vào những thiết bị cần thiết nhất để đảm bảo sự liên tục trong quá trình phát triển xưởng và sản xuất sản phẩm mà không gặp khó khăn. Sau khi công việc và lượng khách hàng ổn định và có sự phát triển, lúc đó bạn có thể xem xét tiếp tục đầu tư vào các loại máy khác nhau để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Địa điểm cung cấp báo giá máy cắt nhôm Xingfa uy tín, chất lượng

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI EUROSTAR chuyên về việc cung cấp, chuyển giao, thanh lý, và sang nhượng các loại máy làm cửa nhôm uy tín và chất lượng cao, đồng thời cam kết đảm bảo bảo hành cho sản phẩm. Chúng tôi đưa ra báo giá máy dập cửa nhôm một cách chi tiết và tỉ mỉ nhằm đề xuất các giải pháp tốt nhất cho các nhà đầu tư, với mục tiêu tối ưu hóa chi phí và lựa chọn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

maylamnhom.vn – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI EUROSTAR là thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng. Đặc biệt, việc hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Điều này có nghĩa rằng, dù bạn là khách hàng cũ hoặc mới, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Lợi ích khi mua sản phẩm tại Máy Làm Nhôm

Đến với maylamnhom.vn khách hàng được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Các sản phẩm được kiểm tra, chạy thử, và đánh giá hiệu quả bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trước khi được thanh lý và cung cấp cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm từ chúng tôi. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc để đặt mua sản phẩm:

—–

Điện thoại: 0383 966 933

Trang web của chúng tôi: https://maylamnhom.vn/

Đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại: 54/26 Tân Chánh Hiệp 07, KP 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 hoặc QTSC 9, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Fanpage: https://www.facebook.com/maysanxuatcuanhomeurostar/

Trả lời